Trả lại giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thuỷ văn chuyên dùng

Ngày hỏi:27/07/2018

Trả lại giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thuỷ văn chuyên dùng được quy định như thế nào? Tôi là Song Giang, tôi đang làm việc trong lĩnh vực khí tượng thủy văn. Vì tính chất công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Anh/Chị trong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Anh/Chị cho tôi hỏi là: Trả lại giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thuỷ văn chuyên dùng được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong Ban biên tập có thể giải đáp thắc mắc giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị trong Ban biên tập! 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trả lại giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thuỷ văn chuyên dùng được quy định tại Khoản 12 Mục II Thông tư 11/2007/TT-BTNMT hướng dẫn cấp giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thuỷ văn chuyên dùng do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành như sau:

   - Trường hợp không còn nhu cầu sử dụng giấy phép, chủ công trình có quyền trả lại giấy phép và có văn bản giải trình lý do cho cơ quan cấp giấy phép;

   - Chủ công trình đã trả lại giấy phép chỉ được xem xét cấp giấy phép mới sau một (01) năm, kể từ ngày trả lại giấy phép.

   Trên đây là nội dung quy định về việc trả lại giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thuỷ văn chuyên dùng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 11/2007/TT-BTNMT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn