Trách nhiệm của Cục báo chí đối với Chương trình Truyền thông Quốc gia nhằm khuyến khích sử dụng nhiên liệu sinh học

Ngày hỏi:09/10/2017

Trách nhiệm của Cục báo chí đối với Chương trình Truyền thông Quốc gia nhằm khuyến khích sử dụng nhiên liệu sinh học được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hải Yến hiện đang sống và làm việc tại Kiên Giang. Tôi có nghe nói về Chương trình Truyền thông Quốc gia nhằm khuyến khích sử dụng nhiên liệu sinh học. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi trách nhiệm của Cục báo chí đối với Chương trình Truyền thông Quốc gia nhằm khuyến khích sử dụng nhiên liệu sinh học được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm của Cục báo chí đối với Chương trình Truyền thông Quốc gia nhằm khuyến khích sử dụng nhiên liệu sinh học được quy định tại Tiểu mục 2 Mục III Chương trình Truyền thông Quốc gia nhằm khuyến khích sử dụng nhiên liệu sinh học ban hành kèm theo Quyết định 1622/QĐ-BTTTT năm 2017, cụ thể:

   - Chỉ đạo, hướng dẫn các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương xây dựng nội dung chương trình tuyên truyền về Chương trình Truyền thông Quốc gia về sử dụng nhiên liệu sinh học tại giao ban báo chí định kỳ do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức.

   - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ xây dựng các nội dung chuyên đề về nhiên liệu sinh học trên các diễn đàn mạng xã hội; tổng hợp, báo cáo việc thực hiện tuyên truyền trên các diễn đàn mạng xã hội.

   Trên đây là tư vấn về trách nhiệm của Cục báo chí đối với Chương trình Truyền thông Quốc gia nhằm khuyến khích sử dụng nhiên liệu sinh học. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Quyết định 1622/QĐ-BTTTT năm 2017. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn