Trách nhiệm của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đối với cơ sở pha chế khí

Ngày hỏi:24/04/2017

Trách nhiệm của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đối với cơ sở pha chế khí được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Trách nhiệm của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đối với cơ sở pha chế khí được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Lộc Bình (binh****@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đối với cơ sở pha chế khí được quy định tại Điều 9 Thông tư 11/2016/TT-BKHCN hướng dẫn đăng ký cơ sở pha chế khí như sau:

   1. Ban hành văn bản hướng dẫn trình tự, thủ tục đình chỉ, hủy bỏ hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký cơ sở pha chế khí quy định tại Thông tư này.

   2. Chỉ định tổ chức đánh giá sự phù hợp có đủ năng lực thực hiện việc đánh giá sự phù hợp khí theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và theo quy định của Thông tư này.

   3. Tiếp nhận, thẩm định hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký cơ sở pha chế khí. Đình chỉ và hủy bỏ hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký cơ sở pha chế khí của thương nhân.

   4. Thực hiện thanh tra, kiểm tra hoạt động pha chế khí quy định tại Thông tư này.

   Trên đây là quy định về Trách nhiệm của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đối với cơ sở pha chế khí. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 11/2016/TT-BKHCN.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn