Việc lưu trữ hồ sơ các khóa đào tạo quản lý năng lượng và kiểm toán viên năng lượng được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:13/07/2018

Việc lưu trữ hồ sơ các khóa đào tạo quản lý năng lượng và kiểm toán viên năng lượng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Văn Tình. Tôi đang có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Việc lưu trữ hồ sơ các khóa đào tạo quản lý năng lượng và kiểm toán viên năng lượng được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc lưu trữ hồ sơ các khóa đào tạo quản lý năng lượng và kiểm toán viên năng lượng được quy định tại Khoản 1 Điều 13 Thông tư 39/2011/TT-BCT quy định về đào tạo, cấp chứng chỉ quản lý năng lượng và kiểm toán viên năng lượng do Bộ trưởng Bộ Công thương ban hành với nội dung như sau:

   Cơ sở đào tạo quản lý năng lượng, kiểm toán viên năng lượng có trách nhiệm lưu trữ hồ sơ các khóa đào tạo theo quy định của pháp luật về lưu trữ. Hồ sơ lưu trữ gồm:

   - Hồ sơ nhập học của học viên, danh sách học viên được cấp giấy chứng nhận đã qua khóa đào tạo của từng khóa học;

   - Danh sách giảng viên tham gia giảng dạy cho mỗi khóa học;

   - Sổ quản lý việc cấp giấy chứng nhận đào tạo quản lý năng lượng, chứng nhận đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ.

   Trên đây là nội dung trả lời về việc lưu trữ hồ sơ các khóa đào tạo quản lý năng lượng và kiểm toán viên năng lượng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Thông tư 39/2011/TT-BCT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn