Việc sửa chữa định kỳ thiết bị mỏ được quy định thế nào?

Ngày hỏi:24/02/2017

Việc sửa chữa định kỳ thiết bị mỏ được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Đăng, đang sinh sống tại Huế, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi việc sửa chữa định kỳ thiết bị mỏ được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Ngọc Đăng_091***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc sửa chữa định kỳ thiết bị mỏ được quy định cụ thể tại Khoản 11 Điều 35 Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên, theo đó:

   Việc sửa chữa định kỳ các cấp và hư hỏng đột xuất đều phải ghi chép vào lý lịch máy; Các lý lịch máy phải được lưu trữ đầy đủ biên bản đưa máy vào sửa chữa, biên bản chạy thử, biên bản nghiệm thu máy làm việc.

   Trên đây là tư vấn về việc sửa chữa định kỳ thiết bị mỏ. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn