Xây dựng bản tác giả dạng số bản đồ hành chính các cấp gồm những nội dung nào?

Ngày hỏi:16/04/2018

Xây dựng bản tác giả dạng số bản đồ hành chính các cấp gồm những nội dung nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Văn Khánh, hiện tôi đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình học tập tôi có thắc mắc mong được Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, tôi muốn hỏi Ban biên tập là: Việc xây dựng bản tác giả dạng số bản đồ hành chính các cấp gồm những nội dung nào? Tôi có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Xây dựng bản tác giả dạng số bản đồ hành chính các cấp được quy định tại Điều 19 Thông tư 47/2014/TT-BTNMT Quy định kỹ thuật thành lập bản đồ hành chính các cấp với nội dung như sau:

   - Chuẩn bị tài liệu.

   - Xây dựng cơ sở toán học.

   - Biên tập các yếu tố nội dung.

   - Điều tra hiện chỉnh thực địa.

   - Cập nhật kết quả điều tra.

   - Chuẩn hóa nội dung bản tác giả dạng số.

   Trên đây là phần trả lời về Nội dung xây dựng bản tác giả dạng số bản đồ hành chính các cấp. Để hiểu hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại Thông tư 47/2014/TT-BTNMT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn