Xây dựng không đủ hồ sơ quản lý đối với thiết bị trong nhà máy tuyển khoáng bị xử phạt thế nào?

Ngày hỏi:20/05/2017

Xây dựng không đủ hồ sơ quản lý đối với thiết bị trong nhà máy tuyển khoáng bị xử phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Tôi tên là Thanh Tâm, hiện đang là nhân viên kế toán công ty Y TP. HCM, cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về xử phạt hành vi xây dựng không đủ hồ sơ quản lý đối với thiết bị trong nhà máy tuyển khoáng như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: thanhtam92***@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Xây dựng không đủ hồ sơ quản lý đối với thiết bị trong nhà máy tuyển khoáng bị xử phạt theo Điểm a Khoản 3 Điều 52 Nghị định 33/2017/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản như sau:

   Phạt tiền đối với hành vi vi phạm các quy định về thiết bị, máy, phương tiện trong nhà máy tuyển khoáng, cụ thể như sau: Từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi xây dựng không đúng, không đủ hồ sơ quản lý đối với thiết bị, máy, phương tiện.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về xử phạt hành vi xây dựng không đủ hồ sơ quản lý đối với thiết bị trong nhà máy tuyển khoáng. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 33/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn