Xử lý cơ sở sản xuất xăng dầu không theo đúng quy hoạch đã được phê duyệt

Ngày hỏi:12/07/2017

Hành vi cơ sở sản xuất xăng dầu không theo đúng quy hoạch đã được phê duyệt bị xử lý như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư ký Luật. Tôi tên là Thanh Tân, hiện đang kinh doanh xăng dầu tên địa bàn Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có câu hỏi muốn nhờ ban biên tập tư vấn, cụ thể như sau: Trong hoạt động sản xuất xăng dầu mà cơ sở sản xuất không theo đúng quy hoạch đã được phê duyệt thì sẽ bị xử lý như thế nào. Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản nào? Chân thành cảm ơn! (0943***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc xử lý hành vi cơ sở sản xuất xăng dầu không theo đúng quy hoạch đã được phê duyệt được quy định cụ thể tại Điểm a Khoản 1 Điều 15 Nghị định 67/2017/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí, như sau:

   1. Phạt tiền từ 100.000.000 đồng đến 160.000.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

   a) Cơ sở sản xuất xăng dầu không theo đúng quy hoạch đã được phê duyệt;

   ….

   Như vậy, trong trường hợp cơ sở sản xuất xăng dầu không theo đúng quy hoạch đã được phê duyệt thì chủ thể có hành vi vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 100.000.000 đồng đến 160.000.000 đồng.

   Trên đây là những tư vấn của Ban biên tập về xử lý hành vi cơ sở sản xuất xăng dầu không theo đúng quy hoạch đã được phê duyệt. Hi vọng rằng giải đáp trên sẽ giúp ích được nhiều cho quý đọc giả. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, vui lòng tìm và tham khảo thêm tại Nghị định 67/2017/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn