Xử lý hành vi cung cấp không đầy đủ tài liệu cho hoạt động kiểm tra, thanh tra về dầu khí

Ngày hỏi:12/07/2017

Phạt bao nhiêu tiền đối với hành vi vi phạm quy định về cung cấp tài liệu cho hoạt động kiểm tra, thanh tra về dầu khí? Xin chào Ban biên tập thư ký Luật. Tôi tên là Thanh Hoa đang làm việc cho một công ty khai thác dầu khí tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi vừa bị xử phạt về hành vi cung cấp không đầy đủ tài liệu gây cản trở cho hoạt động kiểm tra, thanh tra về dầu khí. Cho tôi hỏi mức xử phạt đối với hành vi vi phạm quy định về cung cấp tài liệu cho hoạt động kiểm tra, thanh tra về dầu khí là bao nhiêu? Rất mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Chân thành cảm ơn! (0123***).

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phạt tiền đối với hành vi vi phạm quy định về cung cấp tài liệu cho hoạt động kiểm tra, thanh tra về dầu khí được quy định cụ thể tại Điều 13 Nghị định 67/2017/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí, như sau:

   Phạt tiền từ 40.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng đối với hành vi không cung cấp các tài liệu hoặc cung cấp không đầy đủ tài liệu gây cản trở cho hoạt động kiểm tra, thanh tra về dầu khí của người thi hành công vụ và của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

   Trên đây là những tư vấn của Ban thư ký trong việc xác định mức phạt tiền đối với hành vi vi phạm quy định về cung cấp tài liệu cho hoạt động kiểm tra, thanh tra về dầu khí. Hi vọng rằng giải đáp trên sẽ giúp ích được nhiều cho quý đọc giả. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, vui lòng tìm và tham khảo thêm tại Nghị định 67/2017/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Kiểm tra
  Thanh tra
  Dầu khí
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn