Yêu cầu kỹ thuật đối với đường ống dẫn của xưởng sàng tuyển khi vực khai thác mỏ

Ngày hỏi:28/02/2017

Yêu cầu kỹ thuật đối với đường ống dẫn của xưởng sàng tuyển khi vực khai thác mỏ được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Hải, đang sinh sống tại Thái Nguyên, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kỹ thuật đối với đường ống dẫn của xưởng sàng tuyển khi vực khai thác mỏ được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Hải_096**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Yêu cầu kỹ thuật đối với đường ống dẫn của xưởng sàng tuyển khi vực khai thác mỏ được quy định cụ thể tại Khoản 6 Điều 60 Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên, theo đó:

   Đường ống dẫn nước, dẫn dầu và dẫn khí, phải trong vỏ ống chịu lực; Không được lắp đặt, để các đường ống dẫn này chịu áp lực trực tiếp dưới các phương tiện vận chuyển qua lại.

   Trên đây là tư vấn về yêu cầu kỹ thuật đối với đường ống dẫn của xưởng sàng tuyển khi vực khai thác mỏ. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn