Yêu cầu kỹ thuật khi phân tích mẫu khoáng sản

Ngày hỏi:07/03/2017

Yêu cầu kỹ thuật khi phân tích mẫu khoáng sản được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Nhung, đang sinh sống tại Long An, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kỹ thuật khi phân tích mẫu khoáng sản được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Nhung_091**)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Yêu cầu kỹ thuật khi phân tích mẫu khoáng sản được quy định cụ thể tạiQuy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên, theo đó:

    Khi phân tích mẫu hoặc sấy mẫu ở nhiệt độ quy định phải theo dõi, giám sát và điều chỉnh giữ nhiệt độ ổn định, không được để mẫu bị cháy hoặc hư hỏng.

    Trên đây là tư vấn về yêu cầu kỹ thuật khi phân tích mẫu khoáng sản. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn