Yêu cầu kỹ thuật khi sử dụng máy đo độ dài quang điện trong các mỏ lộ thiên

Ngày hỏi:14/03/2017

Yêu cầu kỹ thuật khi sử dụng máy đo độ dài quang điện trong các mỏ lộ thiên được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Huỳnh, đang sinh sống tại Hà Tĩnh, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kỹ thuật khi sử dụng máy đo độ dài quang điện trong các mỏ lộ thiên được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Huỳnh_093**)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Yêu cầu kỹ thuật khi sử dụng máy đo độ dài quang điện trong các mỏ lộ thiên
    (ảnh minh họa)
  • Yêu cầu kỹ thuật khi sử dụng máy đo độ dài quang điện trong các mỏ lộ thiên được quy định cụ thể tại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên, theo đó:

    Khi sử dụng máy đo độ dài quang điện trong các mỏ lộ thiên phải thực hiện quy trình vận hành và quy định an toàn riêng của mỏ ban hành.

    Trên đây là tư vấn về yêu cầu kỹ thuật khi sử dụng máy đo độ dài quang điện trong các mỏ lộ thiên. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn