Yêu cầu kỹ thuật thi công trám lấp giếng đào

Ngày hỏi:13/09/2018

Ban biên tập có nhận được email của anh Đình Chiến hỏi về yêu cầu kỹ thuật thi công trám lấp giếng đào. Anh mong Ban biên tập có thể hồi đáp cho anh trong thời gian sớm nhất để phục vụ cho công việc của anh.

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Yêu cầu kỹ thuật thi công trám lấp giếng đào được quy định tại Điều 11 Thông tư 72/2017/TT-BTNMT về quy định việc xử lý, trám lấp giếng không sử dụng do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành như sau:

   - Vật liệu sử dụng gồm vật liệu đất, sét tự nhiên có tính cách nước tốt hơn hoặc tương đương với các lớp đất đá xung quanh giếng đào.

   - Việc thi công trám lấp giếng phải thực hiện theo từng đoạn; vật liệu được đổ theo từng lớp và phải được đầm, nện; tối thiểu 1m trên cùng của giếng phải được trám lấp bằng sét tự nhiên hoặc vật liệu khác có tính chất tương đương.

   Trên đây là nội dung quy định về yêu cầu kỹ thuật thi công trám lấp giếng đào. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 72/2017/TT-BTNMT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn