Yêu cầu kỹ thuật về độ dốc đường di chuyển của máy xúc điện trong khai thác mỏ

Ngày hỏi:24/02/2017

Yêu cầu kỹ thuật về độ dốc đường di chuyển của máy xúc điện trong khai thác mỏ được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Nghĩa, đang sinh sống tại Ninh Bình, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kỹ thuật về độ dốc đường di chuyển của máy xúc điện trong khai thác mỏ được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Nghĩa_091***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Yêu cầu kỹ thuật về độ dốc đường di chuyển của máy xúc điện trong khai thác mỏ được quy định cụ thể tại Điểm 2 Khoản 4 Điều 40 Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên, theo đó:

   Độ dốc đường di chuyển của máy xúc không được vượt quá độ dốc quy định theo đặc tính kỹ thuật của nhà máy chế tạo.

   Trên đây là tư vấn về yêu cầu kỹ thuật về độ dốc đường di chuyển của máy xúc điện trong khai thác mỏ. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn