Mục đích, yêu cầu đánh giá, phân loại công, viên chức ngành Bảo hiểm xã hội

Ngày hỏi:07/12/2018

Tôi được biết theo quy định của pháp luật thì công chức, viên chức các ngành nghề hàng năm sẽ được đánh giá để phân loại công chức, viên chức. Có thắc mắc sau tôi chưa nắm rõ mong nhận phản hồi. Cụ thể:  Mục đích, yêu cầu đánh giá, phân loại công, viên chức ngành Bảo hiểm xã hội được quy định như thế nào?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mục đích, yêu cầu đánh giá, phân loại công, viên chức ngành Bảo hiểm xã hội quy định tại Điều 2 Quyết định 1508/QĐ-BHXH năm 2015 quy định về đánh giá, phân loại công, viên chức ngành Bảo hiểm xã hội, cụ thể như sau:

   - Thực hiện nghiêm túc việc đánh giá, phân loại công chức, viên chức và người lao động bảo đảm khách quan, toàn diện, cụ thể và thực chất; lấy kết quả, chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ, công vụ làm thước đo chủ yếu để đánh giá.

   - Kết quả đánh giá là căn cứ để quy hoạch, bố trí, sử dụng, bổ nhiệm, luân chuyển, điều động, biệt phái, đào tạo, bồi dưỡng, khen thưởng, kỷ luật, tinh giản biên chế và thực hiện chế độ, chính sách khác đối với công chức, viên chức và người lao động.

   Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:


  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
  TỪ KHÓA NỔI BẬT