Bổ sung thêm chuyên ngành thứ hai trong chứng chỉ hành nghề y

Ngày hỏi:23/05/2016
Tôi là bác sỹ đang công tác tại Trung tâm Y tế VIETSOVPETRO. Năm 2013, tôi được cấp chứng chỉ hành nghề Nội tổng hợp. Trong thời gian đi làm, tôi có học thêm chuyên khoa 1 Nhi khoa tại đh Y dược TPHCM và tốt nghiệp ck1 vào tháng 10/2014. Đến nay, tôi muốn bổ tsung thêm ck Nhi trong CCHN để được cấp CCHN hệ Nội- Nhi, như vậy có được không, nếu được thì tôi phải làm những thủ tục gì và các loại giấy tờ có liên quan kèm theo. Nếu không được làm CCHN hệ NỘI -NHI thì nay tôi muốn làm CCHN mới của NHI khoa thì tôi phải làm thủ tục gì và các giấy tờ liên quan kèm theo.

  Nội dung này được Sở y tế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tư vấn như sau:

  • Đối với Bác sĩ đã có chứng chỉ hành nghề nội tổng hợp, nếu có bằng cấp chuyên khoa 1 Nhi và từ đó tới nay được phân công khám chữa bệnh nhi khoa thì được làm bổ sung chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh nhi khoa.

   Trên đây là một số thông tin trao đổi cùng ông. Về thủ tục đề nghị ông liên hệ trực tiếp với phòng Y tế Tp.Vũng Tàu hoặc phòng Quản lý Hành nghề Y dược Tư nhân – Sở Y tế, số điện thoại: 0643.727372 để được hướng dẫn chi tiết.


  Nguồn:

  http://soyte.baria-vungtau.gov.vn
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn