Các trường hợp hết hiệu lực sử dụng của giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế

Ngày hỏi:12/06/2017

Pháp luật quy định những truờng hợp nào thì giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế bị hết hiệu lực? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Kim Chi, hiện tại tôi đang làm việc tại Hà Nội. Hiện tại tôi có một thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi, đó là giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế bị hết hiệu lực bị hết hiệu lực trong những truờng hợp nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin này tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn.

Kim Chi (016625****)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Các trường hợp hết hiệu lực sử dụng của giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế đuợc quy định tại Khoản 5 Điều 23 Thông tư 09/2015/TT-BYT quy định về xác nhận nội dung quảng cáo đối với sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế. Cụ thể là:

   a) Giấy phép nhập khẩu hoặc giấy chứng nhận đăng ký lưu hành sản phẩm, hàng hóa hết hiệu lực;

   b) Sản phẩm, hàng hóa bị đình chỉ lưu hành hoặc bị thu hồi.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về các trường hợp hết hiệu lực sử dụng của giấy xác nhận nội dung quảng cáo trang thiết bị y tế. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 09/2015/TT-BYT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn