Cơ sở vật chất, trang thiết bị thi đấu môn bắn súng thể thao được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:13/12/2018

Tôi nghe nói sắp tới có quy định mới về môn bắn súng thể thao, cụ thể là quy định về trang thiết bị tập luyện và thi đấu. Do đó, Ban biên tập có thể cho tôi hỏi cơ sở vật chất, trang thiết bị thi đấu môn bắn súng thể thao được quy định như thế nào? Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

Minh Trung - Hà Nội

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị thi đấu môn bắn súng thể thao được quy định tại Điều 4 Thông tư 31/2018/TT-BVHTTDL (có hiệu lực từ ngày 15/12/2018) về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tập huấn nhân viên chuyên môn đối với môn Bắn súng thể thao do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành như sau:

   1. Thực hiện theo quy định tại các điểm a, b, c, d, đ, e, g và i khoản 1 và các khoản 2, 3, 4, 5, 6 và 7 Điều 3 của Thông tư này.

   2. Có 20 bệ bắn trở lên đối với các trường bắn cự ly 50m, 25m và 10m.

   3. Có 02 khung bắn trở lên đối với trường bắn cự ly 10m súng trường hơi di động.

   Trên đây là nội dung quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị thi đấu môn bắn súng thể thao. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 31/2018/TT-BVHTTDL.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn