Dán nhãn kiểm soát không đúng chương trình ca múa nhạc, sân khấu đã được cấp giấy phép phê duyệt nội dung sẽ bị xử phạt như thế nào?

Ngày hỏi:09/12/2017

Dán nhãn kiểm soát không đúng chương trình ca múa nhạc, sân khấu đã được cấp giấy phép phê duyệt nội dung sẽ bị xử phạt như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là An Thành, hiện nay tôi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Gần đây, tôi có tìm hiểu về một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực ca múa nhạc. Tuy nhiên, tôi vẫn có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi, cụ thể là việc dán nhãn kiểm soát không đúng chương trình ca múa nhạc, sân khấu đã được cấp giấy phép phê duyệt nội dung thì có bị xử phạt hành chính không? Và mức xử phạt là bao nhiêu tiền? Văn bản nào quy định vấn đề này? Tôi mong sớm nhận được hồi đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (09377***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Dán nhãn kiểm soát không đúng chương trình ca múa nhạc, sân khấu đã được cấp giấy phép phê duyệt nội dung sẽ bị xử phạt như thế nào?
   (ảnh minh họa)
  • Mức xử phạt hành vi dán nhãn kiểm soát không đúng chương trình ca múa nhạc, sân khấu đã được cấp giấy phép phê duyệt nội dung được quy định tại Khoản 3 Điều 10 Nghị định 158/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo như sau: (Khoản này được sửa đổi bởi Khoản 9 Điều 2 Nghị định 28/2017/NĐ-CP)

   Phạt tiền từ 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi dán nhãn kiểm soát không đúng chương trình đã được cấp giấy phép phê duyệt nội dung.

   Như vậy, đối với hành vi bạn thắc mắc (dán nhãn kiểm soát không đúng chương trình ca múa nhạc, sân khấu đã được cấp giấy phép phê duyệt nội dung) có thể sẽ bị phạt tiền từ 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng.

   Trên đây là nội dung quy định về việc xử phạt hành vi dán nhãn kiểm soát không đúng chương trình ca múa nhạc, sân khấu đã được cấp giấy phép phê duyệt nội dung. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 158/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn