Danh mục các bệnh về hệ nội tiết, chuyển hóa cần chữa trị dài ngày để thực hiện chính sách trong quân đội

Ngày hỏi:24/02/2018

Danh mục các bệnh về hệ nội tiết, chuyển hóa cần chữa trị dài ngày để thực hiện chính sách trong quân đội gồm những bệnh gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Hân hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về danh mục bệnh cần chữa trị dài ngày để thực hiện chính sách trong quân đội. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi danh mục các bệnh về hệ nội tiết, chuyển hóa cần chữa trị dài ngày để thực hiện chính sách trong quân đội gồm những bệnh gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Danh mục các bệnh về hệ nội tiết, chuyển hóa cần chữa trị dài ngày để thực hiện chính sách trong quân đội được quy định tại Danh mục bệnh hiểm nghèo, Danh mục bệnh cần chữa trị dài ngày để thực hiện chế độ, chính sách trong quân đội ban hành kèm theo Thông tư 26/2014/TT-BQP, cụ thể:

   Danh mục các bệnh về hệ nội tiết, chuyển hóa cần chữa trị dài ngày để thực hiện chính sách trong quân đội gồm:

   a) Rối loạn chức năng toàn bộ tuyến yên.

   b) Basedow điều trị kết quả không ổn định, có biến chứng.

   c) Suy tuyến thượng thận.

   d) Đái tháo đường có biến chứng.

   đ) Bệnh Goute có biến chứng.

   Trên đây là tư vấn về danh mục các bệnh về hệ nội tiết, chuyển hóa cần chữa trị dài ngày để thực hiện chính sách trong quân đội. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 26/2014/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn