Khen thưởng trong thi đấu bóng đá được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:25/08/2017

Khen thưởng trong thi đấu bóng đá được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Mỹ Linh, sống tại Tp.HCM. Hiện nay tôi đang làm việc trong lĩnh vực giải trí. Tôi đam mê bóng đá và có nhu cầu tìm hiểu một số nội dung liên quan đến vấn đề này. Nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi: Khen thưởng trong thi đấu bóng đá được thực hiện ra sao? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0905***)       

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Điều 79 Quyết định 224/QĐ-BNV năm 2010 (được sửa đổi, bổ sung bởi Quyết định 243/QĐ-BNV năm 2014) phê duyệt Điều lệ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành thì:

   Thành viên, đơn vị, tập thể và cá nhân thuộc LĐBĐVN có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp phát triển bóng đá được khen thưởng, xét tặng danh hiệu vinh dự của LĐBĐVN. Trường hợp đặc biệt, LĐBĐVN đề nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền khen thưởng, đồng thời đề nghị với FIFA, AFC có hình thức khen thưởng phù hợp với quy định của các cơ quan, tổ chức này.

   Trên đây là nội dung tư vấn về khen thưởng trong thi đấu bóng đá. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Quyết định 224/QĐ-BNV năm 2010.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn