Mức phí thẩm định hồ sơ công bố hợp quy và phù hợp quy định an toàn thực phẩm với chất hỗ trợ chế biến thực phẩm

Ngày hỏi:31/01/2018

Mức phí thẩm định hồ sơ công bố hợp quy và phù hợp quy định an toàn thực phẩm với chất hỗ trợ chế biến thực phẩm là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Hạnh hiện đang sống và làm việc tại Bảo Lộc. Tôi hiện đang tìm hiểu về mức phí thẩm định hồ sơ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức phí thẩm định hồ sơ công bố hợp quy và phù hợp quy định an toàn thực phẩm với chất hỗ trợ chế biến thực phẩm là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phí thẩm định hồ sơ công bố hợp quy và phù hợp quy định an toàn thực phẩm với chất hỗ trợ chế biến thực phẩm được quy định tại Biểu phí được ban hành kèm theo Thông tư 279/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   - Công bố lần đầu: 500.000 đồng /lần/sản phẩm;

   - Công bố lại: 300.000 đồng /lần/sản phẩm.

   Trên đây là tư vấn về mức phí thẩm định hồ sơ công bố hợp quy và phù hợp quy định an toàn thực phẩm với chất hỗ trợ chế biến thực phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 279/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn