Mức phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện sản xuất dược liệu áp dụng lộ trình triển khai GMP

Ngày hỏi:01/02/2018

Mức phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện sản xuất dược liệu áp dụng lộ trình triển khai GMP là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Phương hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc phí thẩm định trong lĩnh vực thuốc, mỹ phẩm. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện sản xuất dược liệu áp dụng lộ trình triển khai GMP là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện sản xuất dược liệu áp dụng lộ trình triển khai GMP được quy định tại Biểu phí ban hành kèm theo Thông tư 277/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, cụ thể:

   Mức phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện sản xuất dược liệu áp dụng lộ trình triển khai GMP là 6.000.000 đồng.

   Trên đây là tư vấn về mức phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện sản xuất dược liệu áp dụng lộ trình triển khai GMP. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 277/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Chi phí thẩm định
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn