Người được giao nắm tình hình an toàn thực phẩm khi đến cơ quan, tổ chức, cá nhân có thông tin phải xuất trình những giấy tờ nào?

Ngày hỏi:14/05/2018

Người được giao nắm tình hình an toàn thực phẩm khi đến cơ quan, tổ chức, cá nhân có thông tin phải xuất trình những giấy tờ nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Mai Loan, đâng là công tác viên của một tờ báo tại Tp Hồ Chí Minh. Có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là người được giao nắm tình hình an toàn thực phẩm khi đến cơ quan, tổ chức, cá nhân có thông tin phải xuất trình những giấy tờ nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Người được giao nắm tình hình an toàn thực phẩm khi đến cơ quan, tổ chức, cá nhân có thông tin phải xuất trình những giấy tờ nào?
   (ảnh minh họa)
  • Người được giao nắm tình hình an toàn thực phẩm khi đến cơ quan, tổ chức, cá nhân có thông tin phải xuất trình các giấy tờ quy định tại Tiểu mục 1.1 Mục 1 Quyết định 4988/QĐ-BYT năm 2016 về Quy trình thanh tra an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, cụ thể như sau:

   - Văn bản của người giao nhiệm vụ nắm tình hình về việc cử người được giao nắm tình hình, thời gian, nội dung làm việc, những thông tin cần thu thập từ cơ quan, tổ chức, cá nhân thuộc phạm vi thẩm quyền thanh tra;

   - Thẻ công chức hoặc Thẻ Thanh tra hoặc Thẻ công chức thanh tra chuyên ngành.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về những giấy tờ phải xuất trình của người được giao nắm tình hình an toàn thực phẩm khi đến cơ quan, tổ chức, cá nhân có thông tin. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề nàu bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Quyết định 4988/QĐ-BYT năm 2016.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn