Nguyên tắc hợp tác quốc tế về thể thao trước ngày 01/7/2007 được quy định như thế nào?

Theo dõi sự thay đổi của Nguyên tắc hợp tác quốc tế về thể thao
Ngày hỏi:04/09/2018

Mọi người cho tôi hỏi: Nguyên tắc hợp tác quốc tế về thể thao trước ngày 01/7/2007 được quy định như thế nào? Vấn đề này có được văn bản pháp luật nào quy định hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Thanh Duy - Thái Bình

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nguyên tắc hợp tác quốc tế về thể thao trước ngày 01/7/2007 được quy định tại Pháp lệnh thể dục, thể thao 2000 28/2000/PL-UBTVQH10 với nội dung như sau:

   Nhà nước có chính sách và biện pháp đẩy mạnh hợp tác quốc tế về thể dục thể thao trên cơ sở tôn trọng độc lập, chủ quyền, bình đẳng, các bên cùng có lợi, phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam và điều ước quốc tế mà Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký kết hoặc tham gia; góp phần tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa các dân tộc.

   Trên đây là nội dung trả lời về nguyên tắc hợp tác quốc tế về thể thao trước ngày 01/7/2007. Để rõ hơn thông tin về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại Pháp lệnh thể dục, thể thao năm 2000.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn