Nội dung kiểm tra điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản gồm những gì?

Ngày hỏi:30/05/2017

Nội dung kiểm tra kiểm tra điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là Lê Thị Mỹ, hiện đang công tác tại UBND huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Gần đây, do nhu cầu công việc, tôi có tìm hiểu về vấn đề đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản. Tuy nhiên, một vài vấn đề tôi chưa nắm rõ. Nhờ Ban biên tập trả lời giúp tôi, pháp luật hiện hành quy định việc kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản gồm những nội dung nào? Tôi có thể tham khảo thêm vấn đề này ở đâu? Rất mong nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Lê Thị Mỹ (myle***@gmail.com)

    Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:


    Nguồn:

    THƯ KÝ LUẬT
    Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
    Ý kiến bạn đọc

    Có thể bạn quan tâm:





    CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
    Kiểm tra
    An toàn thực phẩm
    Cơ sở sản xuất
    Kinh doanh thực phẩm
    Chế biến nông lâm thủy sản
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn