Phí thẩm định cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do với thực phẩm xuất khẩu

Ngày hỏi:31/01/2018

Phí thẩm định cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do với thực phẩm xuất khẩu là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Hải hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về phí thẩm định hồ sơ trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi phí thẩm định cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do với thực phẩm xuất khẩu là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Phí thẩm định cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do với thực phẩm xuất khẩu được quy định tại Biểu phí ban hành kèm theo Thông tư 279/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Phí thẩm định cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do với thực phẩm xuất khẩu là 1.000.000 đồng/lần /giấy chứng nhận.

   Trên đây là tư vấn về phí thẩm định cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do với thực phẩm xuất khẩu. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 279/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn