Phòng khám chuyên khoa da liễu được tiến hành những hoạt động nào?

Ngày hỏi:05/10/2016

Phòng khám chuyên khoa da liễu được tiến hành những hoạt động nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Tiến, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn như sau: Hiện tại, tôi đang làm bác sĩ da liễu cho bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Cho tôi hỏi, nếu tôi xin nghỉ và mở phòng khám chuyên khoa riêng thì phòng khám của tôi có thể tiến hành những hoạt động nào? Mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật qua email: tien***@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Phòng khám chuyên khoa da liễu được tiến hành những hoạt động tại Điểm n Khoản 4 Điều 25 Văn bản hợp nhất 01/VBHN-BYT năm 2016. Cụ thể như sau:

   - Khám bệnh, chữa bệnh các bệnh về da, bệnh phong và các bệnh lây truyền qua đường tình dục;

   - Các kỹ thuật chuyên môn khác do Giám đốc Sở Y tế tỉnh phê duyệt trên cơ sở năng lực thực tế của người hành nghề và điều kiện thiết bị y tế, cơ sở vật chất của phòng khám.

   Trên đây là quy định về phạm vi hoạt động của phòng khám chuyên khoa da liễu. Bạn nên tham khảo chi tiết Văn bản hợp nhất 01/VBHN-BYT năm 2016 để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn