Phụ cấp theo nghề đối với CBVC tại các cơ sở y tế

Ngày hỏi:10/01/2010

Qua Cổng TTĐT Chính phủ, ông Nguyễn Hùng Cường (tỉnh Trà Vinh) hỏi: Hiện ông đang công tác tại Phòng Kế hoạch - Tài chính của Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS thuộc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh, phụ trách công tác lập kế hoạch hoạt động thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống HIV/AIDS hàng năm của tỉnh, các dự án hợp tác quốc tế... Ông Cường muốn được biết ông có thuộc đối tượng được hưởng phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với CBVC tại các cơ sở y tế Nhà nước theo Quyết định số 276/2005/QĐ-TTg ngày 1/11/2005 của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư Liên tịch số 02/2006/TTLT-BYT-BNV-BTC ngày 23/1/2006 của Liên Bộ Y tế, Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính không?

  Nội dung này được Bộ Nội vụ tư vấn như sau:

  • CBVC trực tiếp khám, điều trị, chăm sóc bệnh nhân tại các khoa, viện, bệnh viện chuyên khoa HIV/AIDS và cán bộ, viên chức trực tiếp làm chuyên môn y tế tại các trung tâm phòng chống HIV/AIDS được hưởng phụ cấp ưu đãi theo nghề quy định tại khoản 1, 2 và 3 mục II Thông tư liên tịch số 02/2006/TTLT-BYT-BNV-BTC.

   Theo đề nghị của Bộ Nội vụ, Cổng TTĐT Chính phủ sẽ chuyển thư của ông Nguyễn Hùng Cường đến Bộ Y tế để chủ trì, phối hợp với Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính thông tin chi tiết về trường hợp ông Nguyễn Hùng Cường. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc khi nhận được hồi âm.


  Nguồn:

  Cổng Thông tin điện tử Chính phủ
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn