Quy định về việc tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện môn bắn súng thể thao

Ngày hỏi:13/12/2018

Tôi có tìm hiểu và được biết, đã có quy định mới về việc tập huấn chuyên môn cho các huấn luyện viên dạy bắn súng thể thao. Vì vậy, anh chị trong Ban biên tập có thể cho tôi hỏi quy định mới này quy định như thế nào về việc tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện môn bắn súng thể thao có được không? Hy vọng sớm nhận được phản hồi từ các anh chị trong Ban biên tập, chân thành cảm ơn rất nhiều

Đăng (0908***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện môn bắn súng thể thao được quy định tại Điều 6 Thông tư 31/2018/TT-BVHTTDL (có hiệu lực từ ngày 15/12/2018) về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tập huấn nhân viên chuyên môn đối với môn Bắn súng thể thao do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành như sau:

   - Tổng cục Thể dục thể thao hoặc Liên đoàn Bắn súng Việt Nam tổ chức tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện môn Bắn súng thể thao.

   - Tổng cục Thể dục thể thao có trách nhiệm xây dựng nội dung, chương trình tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện môn Bắn súng thể thao trình Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định.

   - Giấy chứng nhận tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện môn Bắn súng thể thao do cơ quan tổ chức tập huấn cấp. Mẫu giấy chứng nhận được quy định tại Phụ lục III ban hành kèm theo Thông tư này.

   Trên đây là nội dung quy định về việc tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện môn bắn súng thể thao. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 31/2018/TT-BVHTTDL.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn