Quy trình thẩm định cấp lại giấy phép hoạt động khám chữa bệnh

Ngày hỏi:06/10/2016

Quy trình thẩm định cấp lại giấy phép hoạt động khám chữa bệnh được tiến hành thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Tùng Thanh (Khánh Hòa) có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn như sau: Do bị trộm nên tôi bị mất một lượng lớn tài sản, trong đó có một thứ rất quan trọng là Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh. Tôi có nộp hồ sơ xin cấp lại cách đây một tháng. Gần đây tôi có hỏi thăm và được biết hồ sơ của tôi đang trong giai đoạn thẩm định. Cho tôi hỏi, việc thẩm định hồ sơ sẽ được tiến hành thế nào? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật qua email: tungth***@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quy trình thẩm định cấp lại giấy phép hoạt động khám chữa bệnh được quy định tại Khoản 2 Điều 42 Văn bản hợp nhất 01/VBHN-BYT' onclick="vbclick('41B86', '143639');" target='_blank'>Văn bản hợp nhất 01/VBHN-BYT năm 2016. Cụ thể như sau:

   - Kiểm tra hồ sơ thẩm định đã cấp giấy phép hoạt động trước đó lưu tại Bộ Y tế hoặc Sở Y tế tỉnh hoặc giấy phép hoạt động bị hư hỏng (nếu có);

   - Cấp lại giấy phép hoạt động theo mẫu quy định tại Phụ lục 21 ban hành kèm theo Thông tư này.

   Trên đây là quy trình thẩm định cấp lại giấy phép hoạt động khám chữa bệnh. Bạn nên tham khảo chi tiết Văn bản hợp nhất 01/VBHN-BYT' onclick="vbclick('41B86', '143639');" target='_blank'>Văn bản hợp nhất 01/VBHN-BYT năm 2016 để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn