Số lượng cầu thủ dự bị trong những giải đấu bóng đá không chính thức

Ngày hỏi:13/03/2017

Số lượng cầu thủ dự bị trong những giải đấu bóng đá không chính thức được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Số lượng cầu thủ dự bị trong những giải đấu bóng đá không chính thức được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Minh Nguyên (nguyen****@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Số lượng cầu thủ dự bị trong những giải đấu bóng đá không chính thức được quy định tại theo Khoản 3 Luật III. Số lượng cầu thủ Phần 1 Quyết định 982-QĐ/UBTDTT năm 2007 về việc ban hành Luật bóng đá như sau:

   - Ở các trận thi đấu của đội A quốc gia, được sử dụng tối đa 6 cầu thủ dự bị.

   - Ở những trận đấu không chính thức, số lượng cầu thủ dự bị có thể nhiều hơn nếu:

   + Các đội bóng có liên quan thống nhất cầu thủ dự bị tối đa.

   + Thông báo số lượng cầu thủ dự bị cho trọng tài trước trận đấu.

   Nếu trọng tài không được thông báo hoặc các đội bóng không có được sự thống nhất được số lượng cầu thủ dự bị tối đa trước trận đấu thì chỉ được phép thay thế không quá 6 cầu thủ dự bị.

   Trên đây là quy định về Số lượng cầu thủ dự bị trong những giải đấu bóng đá không chính thức. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 982-QĐ/UBTDTT .

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn