Tổ chức, cá nhân có thành tích đóng góp cho sự nghiệp thể dục, thể thao trước ngày 01/7/2007 được khen thưởng ra sao?

Ngày hỏi:04/09/2018

Ban biên tập cho tôi hỏi: Tổ chức, cá nhân có thành tích đóng góp cho sự nghiệp thể dục, thể thao trước ngày 01/7/2007 được khen thưởng ra sao? Có văn bản nào nói đến vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo Pháp lệnh thể dục, thể thao 2000 28/2000/PL-UBTVQH10 thì tổ chức, cá nhân có thành tích đóng góp cho sự nghiệp thể dục, thể thao trước ngày 01/7/2007 được khen thưởng như sau:

   - Tổ chức, cá nhân có thành tích trong xây dựng và phát triển sự nghiệp thể dục, thể thao, trong hoạt động thể dục, thể thao được khen thưởng theo quy định của pháp luật.

   - Chế độ thưởng vật chất cho vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc tại các giải thi đấu thể thao trong nước và quốc tế do Chính phủ quy định.

   Trên đây là nội dung trả lời về việc khen thưởng cho tổ chức, cá nhân có thành tích đóng góp cho sự nghiệp thể dục, thể thao trước ngày 01/7/2007. Để rõ hơn thông tin về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại Pháp lệnh thể dục, thể thao năm 2000.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn