Tờ khai y tế song ngữ đối với người nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh tại cửa khẩu gồm những loại nào?

Ngày hỏi:12/05/2018

Tờ khai y tế song ngữ đối với người nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh tại cửa khẩu gồm những loại nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Văn Minh. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Loại tờ khai y tế song ngữ đối với người nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh tại cửa khẩu đuợc quy đinh ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận đuợc sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo Khoản 3 Điều 3 Thông tư 32/2012/TT-BYT quy định về khai báo y tế đối với người nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh tại các cửa khẩu Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành thì Tờ khai y tế song ngữ đối với người nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh tại cửa khẩu gồm những loại sau:

   - Tiếng Việt và tiếng Anh;

   - Tiếng Việt và tiếng Trung Quốc;

   - Tiếng Việt và tiếng Campuchia;

   - Tiếng Việt và tiếng Lào.

   Trên đây là nội dung trả lời về Loại tờ khai y tế song ngữ đối với người nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh tại cửa khẩu. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Thông tư 32/2012/TT-BYT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn