Trách nhiệm của Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam trong việc thu hồi thuốc

Ngày hỏi:02/01/2017

Trách nhiệm của Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam trong việc thu hồi thuốc được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một vấn đề thắc mắc liên quan tới lĩnh vực y tế mong được ban biên tập tư vấn. Trách nhiệm của Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam trong việc thu hồi thuốc được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Thanh Thanh (thanh****@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm của Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam trong việc thu hồi thuốc được quy định tại khoản 5 Điều 64 Luật dược 2016 như sau:

   Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam có trách nhiệm công bố thông tin về thu hồi thuốc vi phạm ở mức độ 1 và không thu phí.

   Trên đây là quy định về Trách nhiệm của Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam trong việc thu hồi thuốc. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Luật dược 2016.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn