Tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể do hội chứng Korsakoff

Ngày hỏi:15/03/2018

Tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể do hội chứng Korsakoff là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Duy Khương, tôi sinh sống và làm việc tại TPHCM. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Ban biên tập cho tôi hỏi: Tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể do hội chứng Korsakoff là bao nhiêu? Có văn bản nào quy định về tỷ lệ này không? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (khuong***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể do hội chứng Korsakoff được quy định tại Mục V Chương 1 Tổn thương cơ thể do di chứng rối loạn tâm thần và hành vi sau chấn thương, vết thương sọ não do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành ban hành kèm theo Bảng 1 Thông tư 20/2014/TT-BYT như sau:

   V. Hội chứng Korsakoff

   Tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể

   1. Hội chứng Korsakoff điều trị khỏi

   0

   2. Hội chứng Korsakoff điều trị ổn định

   21 - 25

   3. Hội chứng Korsakoff điều trị không kết quả

   31 - 35

   Trên đây là nội dung quy định về tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể do hội chứng Korsakoff. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 20/2014/TT-BYT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn