Việc công nhận thành tích thi đấu thể thao thành tích cao được quy định thế nào?

Ngày hỏi:04/04/2017

Việc công nhận thành tích thi đấu thể thao thành tích cao được quy định thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang là sinh viên trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, tôi muốn tìm hiểu những quy định của pháp luật về thể thao thành tích cao. Chính vì thế, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh/chị trong Ban biên tập. Việc công nhận thành tích thi đấu thể thao thành tích cao được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Ngọc Khánh (khanh***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Công nhận thành tích thi đấu thể thao thành tích cao được quy định tại Điều 41 Luật Thể dục, Thể thao năm 2006 như sau:

   Liên đoàn thể thao quốc gia công nhận kỷ lục quốc gia các môn thể thao, kết quả thi đấu thể thao trong nước và quốc tế.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về việc công nhận thành tích thi đấu thể thao thành tích cao. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Luật Thể dục, Thể thao năm 2006.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn