Xử phạt hành vi kinh doanh dịch vụ thể dục, thể thao không trang bị hệ thống thông tin liên lạc từ bộ phận điều hành đến các vùng hoạt động

Ngày hỏi:08/05/2018

Kinh doanh dịch vụ thể dục, thể thao mà không trang bị hệ thống thông tin liên lạc từ bộ phận điều hành đến các vùng hoạt động có bị xử phạt không? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Thu Hoài, tôi sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Kinh doanh dịch vụ thể dục, thể thao mà không trang bị hệ thống thông tin liên lạc từ bộ phận điều hành đến các vùng hoạt động có bị xử phạt không? Nếu có thì mức xử phạt là bao nhiêu? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (thu.hoai***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo quy định tại Điểm đ Khoản 3 Điều 35 Nghị định 158/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo thì hành vi kinh doanh dịch vụ thể dục, thể thao mà không trang bị hệ thống thông tin liên lạc từ bộ phận điều hành đến các vùng hoạt động sẽ bị xử phạt như sau:

   Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

   - Không trang bị hệ thống thông tin liên lạc từ bộ phận điều hành đến các vùng hoạt động theo quy định.

   Như vậy, đối với hành vi bạn thắc mắc (kinh doanh dịch vụ thể dục, thể thao mà không trang bị hệ thống thông tin liên lạc từ bộ phận điều hành đến các vùng hoạt động) có thể sẽ bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

   Trên đây là nội dung quy định về việc xử phạt hành vi kinh doanh dịch vụ thể dục, thể thao mà không trang bị hệ thống thông tin liên lạc từ bộ phận điều hành đến các vùng hoạt động. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 158/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn