Yêu cầu của hồ sơ công bố hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế trực tuyến

Ngày hỏi:12/10/2016

Yêu cầu của hồ sơ công bố hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế trực tuyến được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Tuấn Anh. Tôi có một người bạn đang muốn làm hồ sơ công bố hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế trực tuyến nhưng anh ấy lại không biết có yêu cầu gì về hồ sơ hay không. Vì vậy xin Ban biên tập tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn. Mail của tôi là antr***@gmail.com.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Yêu cầu của hồ sơ công bố hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế trực tuyến đã được quy định cụ thể tại Điều 52 Nghị định 91/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

   Theo đó, hồ sơ công bố hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế trực tuyến có yêu cầu như sau:
   1. Có đầy đủ các giấy tờ và nội dung các giấy tờ đó được kê khai đầy đủ theo quy định như hồ sơ bằng bản giấy và được chuyển sang dạng văn bản điện tử. Tên văn bản điện tử phải được đặt tương ứng với tên loại giấy tờ trong hồ sơ bằng bản giấy.

   2. Các thông tin công bố được nhập đầy đủ và chính xác theo thông tin trong các văn bản điện tử.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về yêu cầu của hồ sơ công bố hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế trực tuyến. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 91/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn