Các loại báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội gồm những gì?

Ngày hỏi:24/02/2018

Các loại báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Tuyền hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu về chế độ báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi các loại báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Các loại báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội được quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 121/2015/TT-BQP Quy định chế độ báo cáo công tác của Ngành Thi hành án dân sự trong Quân đội do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó bao gồm:

   a) Báo cáo thường xuyên;

   b) Báo cáo đột xuất, báo cáo chuyên đề;

   c) Báo cáo thống kê thi hành án dân sự.

   Trên đây là tư vấn về các loại báo cáo thi hành án dân sự trong quân đội. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 121/2015/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn