em mong các luật sư và các anh chị cô chú hiểu luật có thể tư vấn giúp cho em

Ngày hỏi:27/04/2016

Em xin được kể lại sự việc như sau vào21h 30tối ngày 23/4/2016  em có gặp người yêu và tới nhà bác người yêu là số nhà 12 phương lưu hải phòng , sau khi trang hỏi em có đói không em có ăn cơm ở tầng 1 . sau đó trang rửa bát và rồi 2 người nên tầng 3 .rồi em đi tắm ở tầng 3 sau đó 2 người vào phòng anh chị trang mới cưới ở tầng 3 để ngủ trang lấy máy sấy tóc sấy cho em , trang có mở của sổ tầng 3 và cửa sổ không có rào chắn mở ra có thể ra vào được . em và trang có mở cưa ra ngoài ban công hóng gió , sau đó 2 đứa vào nhà và ngủ , chưa ngủ dc có tâm sự , em còn mở karaoke hát 1 bài hát sau đó 2 đứa mới đi ngủ . tầm 1-2h sáng thì em và trang tự nhiên tỉnh , em bảo trang đi lấy điện thoại đi sạc , và trang dậy sạc điện thoại , sau khi sạc 2 đứa nên giường ngủ tiếp tới 4 h em bật dậy người rất mệt , e đi vệ sinh xong vào bấm điện thoại để xem giờ thì chỉ thấy có mỗi chiếc điện thoại sony c1505 còn xót lại . e hỏi trang điện thoại đâu trang bật dậy . 2 đứa tìm ở phòng không có , với linh cảm của m , e và trang từ từ xuống dưới nhà , thì em và trang phát hiện là mất chiếc xe yahama exciter , sau đó em nhìn phía cửa lách thì thấy 1 khe hở còn cửa cuốn thì vẫn đóng , e ra từ từ phát hiện có 1 chiếc thềm để dong xe bằng sắt chắn cửa , sau đó trang đẩy cửa ra , em và trang ra ngoài thì e nhìn quanh cửa và phát hiện 2 ổ khóa được vất trong chậu hoa trước nhà , sau đó trang nên bảo cụ đã 90 tuổi ở trên tầng 2 là mất , sau đó 1 lúc tìm quanh nhà em quyết định và trang ra công an phường vạn mỹ trình báo , và trong lúc hoảng sợ em và trang không dám khai 2 người ngủ với nhau , sau 3 ngày suy nghĩ hôm nay em quyết định ra trình báo sự việc lại với công an phường vạn mỹ , tất cả những thứ mà e biết mất trong đêm ngày hôm ấy là  1 chiếc xe excter và 4 chiếc điện thoại gồm 2 chiếc điện thoại của em : 1 chiếc sam sung galaxy s3 màu trắng + 1 chiếc galaxy gran m270 màu trắng  và 2 chiếc e biết là chiếc galaxy y + 1 chiếc zenphone gì e cũng không dõ . còn tiền hay những đồ vật khác thì em không hề biết . sau bài viết này em mong mọi người có thể tư vấn giúp em.

  • Việc mất trộm thì bạn và bạn gái của mình vẫn nên trình báo cơ quan chức năng để tìm ra người đã chiếm đoạt số tài sản đó.

   Đối với việc quan hệ tình cảm của hai bạn thì cũng cần xem các bạn bao nhiêu tuổi rồi để bớt lo lắng.

   Trường hợp bạn và gia đình cần các luật sư giúp đỡ thì hãy liên hệ trực tiếp với luật sư mình tin tưởng nhé!


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn