Giải quyết khiếu nại tổ cáo

Ngày hỏi:25/06/2014

tôi tên Nguyễn Thị Hoàn Mỹ, vợ chồng tôi có mua lại phiếu phân lô cho hộ tái định cư tại chỗ của Khu Tái Định Cư Phước Lý 2 theo diện hộ chính, lô số 20 Khu B2-18 đường 5,5m, phiếu cấp từ ngày 7/03/2013, nhưng đến nay chúng tôi vẫn chưa nhận được đất của Cty Quản lý và Khai thác Đất Đà Nẵng. Là một người ở quê Bình Định, và muốn sinh sống tại Đà Nẵng chúng tôi đã dành dụm và vay mượn để mua lô đất trên, nhưng đến nay chúng tôi vẫn chưa nhận được đất. Hiện tại, vợ chồng tôi phải lo tiền trả nhà trọ và tiền vay mỗi tháng.

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Hiện nay, dự án khu đô thị phước lý do công ty DNT (Công ty Đầu tư Đà Nẵng Miền Trung) làm chủ đầu tư, công ty đã bàn giao quỹ đất (trên sơ đồ) cho UBND thành phố.

   Dựa trên sơ đồ bàn giao, Phòng quản lý giải tỏa đền bù thuộc Văn phòng UBND thành phố đã giao cho Ban quản lý giải tỏa đền bù các dự án đầu tư xây dựng số 1 tiến hành giải tỏa đền bù. Đến thời điểm hiện tại, việc giải tỏa đền bù vẫn chưa xong, chưa có mặt bằng nên chưa hình thành đất trên thực tế. Do đó, Trung tâm phát triển Quỹ đất chưa bố trí được đất tại Khu Tái Định Cư Phước Lý 2 theo diện hộ chính, lô số 20 Khu B2-18 đường 5,5m.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn