Nội dung quyết định kiểm tra thi hành án dân sự trong quân đội gồm những gì?

Ngày hỏi:04/04/2018

Nội dung quyết định kiểm tra thi hành án dân sự trong quân đội gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Vy hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc kiểm tra thi hành án dân sự trong quân đội. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi nội dung quyết định kiểm tra thi hành án dân sự trong quân đội gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung quyết định kiểm thi hành án dân sự trong quân đội được quy định tại Khoản 2 Điều 6 Thông tư 96/2016/TT-BQP quy định công tác kiểm tra, biểu mẫu nghiệp vụ về thi hành án dân sự trong Quân đội do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó:

   Nội dung quyết định kiểm thi hành án dân sự trong quân đội gồm:

   a) Thành lập đoàn kiểm tra;

   b) Đơn vị hoặc cá nhân được kiểm tra;

   c) Nội dung kiểm tra;

   d) Kỳ kiểm tra; thời gian tiến hành kiểm tra; thời gian làm việc với Bộ Tư lệnh quân khu và tương đương, cơ quan có liên quan, nếu có;

   đ) Trách nhiệm của đoàn kiểm tra, đơn vị, cá nhân được kiểm tra.

   Trên đây là tư vấn về nội dung quyết định kiểm thi hành án dân sự trong quân đội. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo Thông tư 96/2016/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn