Tên Chi nhánh của Tổ chức trọng tài nước ngoài được viết như thế nào?

Ngày hỏi:13/05/2017

Tên Chi nhánh của Tổ chức trọng tài nước ngoài viết thế nào cho đúng? Chào các bạn trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về cách viết tên Chi nhánh của Tổ chức trọng tài nước ngoài như thế nào? Nội dung này được điều chỉnh bởi văn bản nào? Xin cảm ơn! Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Kai Đinh (kaiboy***@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Cách viết tên Chi nhánh của Tổ chức trọng tài nước ngoài được quy định tại Khoản 1 và Khoản 3 Điều 20 Nghị định 63/2011/NĐ-CP hướng dẫn Luật Trọng tài Thương mại. Cụ thể như sau:

  1.Tên Chi nhánh của Tổ chức trọng tài nước ngoài phải bao gồm cụm từ “Chi nhánh” và tên của Tổ chức trọng tài nước ngoài.

  ........

  3. Tên Chi nhánh, Văn phòng đại diện của Tổ chức trọng tài nước ngoài phải đảm bảo phù hợp với quy định về cách đặt tên nêu tại khoản 1, khoản 2 Điều 4 Nghị định này.

  đ) Bản chính hoặc bản sao có chứng thực Giấy tờ chứng minh về trụ sở của Chi nhánh.

  Trên đây là quy định về cách viết tên Chi nhánh Tổ chức trọng tài nước ngoài. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn vui lòng tham khảo thêm Nghị định 63/2011/NĐ-CP.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn