Tên Văn phòng đại diện của Tổ chức trọng tài nước ngoài được viết như thế nào?

Ngày hỏi:13/05/2017

Cách viết tên Văn phòng đại diện của Tổ chức trọng tài nước ngoài được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là Hồng Quân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại. Tôi muốn hỏi  tên Văn phòng đại diện của Tổ chức trọng tài nước ngoài được viết như thế nào theo quy định hiện hành? Văn bản nào điều chỉnh nội dung này? Xin trân trọng cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cách viết tên Văn phòng đại diện của Tổ chức trọng tài nước ngoài được quy định tại Khoản 2 và Khoản 3 Điều 20 Nghị định 63/2011/NĐ-CP hướng dẫn Luật Trọng tài Thương mại. Cụ thể là:

   2. Tên của Văn phòng đại diện của Tổ chức trọng tài nước ngoài phải bao gồm cụm từ “Văn phòng đại diện” và tên của Tổ chức trọng tài nước ngoài.

   3. Tên Chi nhánh, Văn phòng đại diện của Tổ chức trọng tài nước ngoài phải đảm bảo phù hợp với quy định về cách đặt tên nêu tại khoản 1, khoản 2 Điều 4 Nghị định này.

   Trên đây là quy định về cách viết tên Văn phòng đại diện của Tổ chức trọng tài nước ngoài. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm Nghị định 63/2011/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn