Thời hiệu gửi đơn đề nghị hướng dẫn giải quyết tranh chấp trong cung cấp và sử dụng dịch vụ thông tin truyền thông

Ngày hỏi:24/05/2017

Thời hiệu gửi đơn đề nghị hướng dẫn giải quyết tranh chấp trong cung cấp và sử dụng dịch vụ thông tin truyền thông là bao lâu? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hoàng Hải hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi muốn biết thời hiệu gửi đơn đề nghị hướng dẫn giải quyết tranh chấp trong cung cấp và sử dụng dịch vụ thông tin truyền thông là bao lâu? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời hiệu gửi đơn đề nghị hướng dẫn giải quyết tranh chấp trong cung cấp và sử dụng dịch vụ thông tin truyền thông được quy định tại Điều 15 Thông tư 05/2011/TT-BTTTT quy định về giải quyết khiếu nại của người sử dụng dịch vụ trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, theo đó:

   Thời hiệu gửi đơn đề nghị hướng dẫn giải quyết tranh chấp là mười lăm (15) ngày làm việc kể từ ngày người khiếu nại nhận được kết quả giải quyết khiếu nại của bên cung cấp dịch vụ hoặc kể từ ngày hết thời hạn giải quyết khiếu nại quy định tại Điều 11 Thông tư này, mà bên cung cấp dịch vụ không giải quyết đơn khiếu nại theo quy định.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về thời hiệu gửi đơn đề nghị hướng dẫn giải quyết tranh chấp trong cung cấp và sử dụng dịch vụ thông tin truyền thông. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 05/2011/TT-BTTTT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn