Trách nhiệm in, cấp phát biểu mẫu nghiệp vụ về thi hành án dân sự trong quân đội

Ngày hỏi:05/04/2018

Trách nhiệm in, cấp phát biểu mẫu nghiệp vụ về thi hành án dân sự trong quân đội được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Hằng hiện đang sống và là việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về biểu mẫu nghiệp vụ thi hành án dân sự trong quân đội. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi trách nhiệm in, cấp phát biểu mẫu nghiệp vụ về thi hành án dân sự trong quân đội được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm in, cấp phát biểu mẫu nghiệp vụ về thi hành án dân sự trong quân đội được quy định tại Điều 11 Thông tư 96/2016/TT-BQP quy định công tác kiểm tra, biểu mẫu nghiệp vụ về thi hành án dân sự trong Quân đội do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó:

   1. Cục Thi hành án in, cấp phát sổ, bìa hồ sơ thi hành án; cung cấp file mềm biểu mẫu nghiệp vụ về thi hành án dân sự cho các phòng Thi hành án.

   2. Phòng Thi hành án lập, quản lý, sử dụng đầy đủ các loại sổ; lưu giữ, sử dụng file mềm biểu mẫu nghiệp vụ về thi hành án dân sự ban hành kèm theo Thông tư này.

   Như vây, Cục Thi hành án có trách nhiệm in, cấp phát sổ, bìa hồ sơ thi hành án; cung cấp file mềm biểu mẫu nghiệp vụ về thi hành án dân sự cho các phòng Thi hành án.

   Trên đây là tư vấn về trách nhiệm in, cấp phát biểu mẫu nghiệp vụ về thi hành án dân sự trong quân đội. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo Thông tư 96/2016/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn