Cách ghi các thông tin khác trên nhãn hóa chất

Ngày hỏi:26/05/2017

Cách ghi các thông tin khác trên nhãn hóa chất được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Đào, tôi đang làm trong bộ phận kiểm duyệt nhãn hóa chất, tôi muốn biết rõ hơn cách ghi các thông tin khác trên nhãn hóa chất được quy định như thế nào để đáp ứng cho công việc? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin chân thành cảm ơn! (01222***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cách ghi các thông tin khác trên nhãn hóa chất trên nhãn hóa chất được quy định tại Khoản 12 Điều 16 Thông tư 04/2012/TT-BTC quy định phân loại và ghi nhãn hóa chất do Bộ trưởng Bộ Công thương ban hành như sau:

   Các thông tin khác được ghi trên nhãn hóa chất phải đảm bảo trung thực, chính xác, không được làm hiểu sai đặc tính của hóa chất, không được làm hiểu sai nội dung khác của nhãn.

   Ví dụ cách ghi thông tin khác như sau: xem thêm thông tin tại Phiếu an toàn hóa chất (MSDS) hoặc xem thông tin khác tại tờ hướng dẫn sử dụng.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về cách ghi các thông tin khác trên nhãn hóa chất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 04/2012/TT-BTC.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn