Giá tính lệ phí trước bạ đối với tài sản mua theo phương thức trả góp

Ngày hỏi:02/03/2019

Theo quy định mới nhất hiện nay thì giá tính lệ phí trước bạ đối với tài sản mua theo phương thức trả góp được tính như thế nào? Ban biên tập có thể cung cấp thông tin mới nhất giúp tôi hiện nay được không? Xin chân thành cảm ơn rất nhiều

Quốc (093***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Giá tính lệ phí trước bạ đối với tài sản mua theo phương thức trả góp được quy định tại Khoản 1 Điều 1 Nghị định 20/2019/NĐ-CP (có hiệu lực từ ngày 10/4/2019) như sau:

   Giá tính lệ phí trước bạ đối với tài sản mua theo phương thức trả góp là giá trả một lần (không bao gồm lãi trả góp) được xác định theo quy định tại khoản 1, khoản 2, khoản 3 và khoản 4 Điều này bao gồm cả thuế nhập khẩu (nếu có), thuế tiêu thụ đặc biệt (nếu có), thuế giá trị gia tăng (nếu có).

   Trên đây là nội dung quy định về giá tính lệ phí trước bạ đối với tài sản mua theo phương thức trả góp. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 20/2019/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn