Mức phí thẩm định cấp giấy phép hợp tác, liên doanh sản xuất phim với tổ chức, cá nhân nước ngoài

Ngày hỏi:02/02/2018

Mức phí thẩm định cấp giấy phép hợp tác, liên doanh sản xuất phim với tổ chức, cá nhân nước ngoài là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Tuyền hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu về phí và lệ phí trong lĩnh vực điện ảnh. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức phí thẩm định cấp giấy phép hợp tác, liên doanh sản xuất phim với tổ chức, cá nhân nước ngoài là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phí thẩm định cấp giấy phép hợp tác, liên doanh sản xuất phim với tổ chức, cá nhân nước ngoài được quy định tại Khoản 2 Điều 4 Thông tư 289/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực điện ảnh do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Mức phí thẩm định cấp giấy phép hợp tác, liên doanh sản xuất phim với tổ chức, cá nhân nước ngoài như sau:

   a) Đối với dự án phim dài: 5.000.000 đồng/dự án.

   b) Đối với dự án phim ngắn: 2.400.000 đồng/dự án.

   Trên đây là tư vấn về mức phí thẩm định cấp giấy phép hợp tác, liên doanh sản xuất phim với tổ chức, cá nhân nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 289/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn